• แผ่น ACP กระจกเคลือบพีวีซี
แผ่น ACP กระจกเคลือบพีวีซี

แผ่น ACP กระจกเคลือบพีวีซี

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: richly bound
ได้รับการรับรอง: ISO 9001:2008;GB 8624-2012;GB/T 17748-2016
หมายเลขรุ่น: แผงคอมโพสิตอลูมิเนียมความแข็งแรงสูง
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

การเคลือบพื้นผิว: โพลีเอสเตอร์ (PE), โพลีเอสเตอร์ประสิทธิภาพสูง (DHPE), ฟลูออโรคาร์บอน (PVDF), ฟิล์ม PVC, อะโนไดซ์ สีพื้นผิว: สีปกติ, สีทึบ, ไฮกลอส, ลายไม้, ลายหิน, ผิวกระจก, ปัดเงา, เทคนิคพิเศษ
ฟิลด์แอปพลิเคชัน: ผนังภายนอก, ระเบียง, เพดาน, ฉากกั้นห้อง, ประตู, ปลอกเสา, แผงอุปกรณ์, ตกแต่งภายใน, ออกแบบภายใน, พื้นผ ความหนาของชั้นอลูมิเนียม: 0.1 มม. 0.15 มม. 0.2 มม. 0.3 มม. 0.4 มม. 0.5 มม.
ขนาด: 1220 มม. * 2440 มม. ปรับแต่งได้ ความหนาของแผ่น: 2.0 มม. 3.0 มม. 4.0 มม. 5.0 มม. 6.0 มม.
แสงสูง:

แผ่น ACP กระจกเคลือบพีวีซี

,

แผ่น ACP กระจกสำหรับแผงอุปกรณ์

,

แผงอลูมิเนียมเคลือบอะโนไดซ์เคลือบพีวีซี

รายละเอียดสินค้า

แผ่น ACP กระจกหนา 2.0 มม. - เหมาะสำหรับป้ายที่มีฟิล์ม PVC

รายละเอียดสินค้า:

อลูมิเนียมพลาสติกคอมโพสิตเป็นส่วนผสมที่หาได้ยากของวัสดุสองชนิดที่ดูเหมือนจะตัดกัน ได้แก่ โลหะและอโลหะด้วยการผสมผสานวัสดุเหล่านี้เข้าด้วยกัน จึงสามารถรักษาคุณลักษณะที่ดีที่สุดของวัสดุต้นทางที่เกี่ยวข้องและกำจัดข้อบกพร่องได้การรวมกันนี้นำเสนอข้อดีที่น่าทึ่งหลายประการ เช่น รูปลักษณ์ที่สวยงาม สีสันที่หลากหลาย ความปลอดภัยจากปัจจัยภายนอก เช่น ความชื้น การป้องกันการกัดกร่อน ความทนทานต่อสภาพอากาศ ฉนวนจากไฟ เสียง และแรงปฏิกิริยา รวมถึงมีน้ำหนักเบาและง่ายดาย โครงสร้างการจัดการ

นอกจากนี้ หนึ่งในข้อดีที่สุดของอลูมิเนียมพลาสติกคอมโพสิตก็คือกระบวนการขนส่ง การประกอบ และการติดตั้งที่ไม่ซับซ้อนเมื่อเปรียบเทียบกันทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบเนื่องจากไม่ต้องใช้ทักษะหรืออุปกรณ์พิเศษใดๆ ในการทำงานให้สำเร็จ

 

คุณสมบัติ:

แผงอลูมิเนียมคอมโพสิตมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์มากมายแผงเหล่านี้มีอัตราส่วนความแข็งแรงต่อน้ำหนักเป็นพิเศษ เมื่อเปรียบเทียบกับอะลูมิเนียมและเหล็กแผ่นนอกจากนี้ แผงเหล่านี้ยังแสดงความแข็งแรงลอก 180° อันทรงพลัง และแสดงให้เห็นถึงสีและความมันวาวที่มีความเสถียรสูง หลังจากสัมผัสกลางแจ้งเป็นเวลานาน - นานถึงสองทศวรรษ - โดยไม่มีการเคลือบหลุดลอกนอกจากนี้ แผงอลูมิเนียมคอมโพสิตยังมีการยึดเกาะที่มีประสิทธิภาพ และสามารถทนต่อสารที่เป็นกรดและด่าง รวมถึงหมอกเกลือการเคลือบเรซินฟลูออโรคาร์บอน PVDF มีความทนทานเป็นพิเศษนอกจากนี้แผงเหล่านี้ยังได้มาตรฐานเกรด A ของประเทศ ซึ่งเหมาะสำหรับการทนทานต่อแรงลมในการตกแต่งภายนอกอาคารสูงที่สำคัญคือแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตสามารถกันไฟได้โดยเฉพาะชั้นกลางประกอบด้วยโพลีเอทิลีนปลอดสารพิษซึ่งประกบอยู่ระหว่างแผ่นอลูมิเนียมบางสองแผ่นที่ไม่ติดไฟแผงไม่ติดไฟและเป็นไปตามข้อกำหนดการทนไฟ

 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

แผ่น ACP กระจกเคลือบพีวีซี 0
 

การใช้งาน:

ภายนอกอาคารถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการหุ้มโครงสร้างต่างๆ เช่น อาคารสูง บังกะโล สำนักงานของบริษัท และอาคารพาณิชย์ยังใช้ในการตกแต่งภายในสถานที่ต่างๆ เช่น บ้าน สำนักงาน และพื้นที่เชิงพาณิชย์ซึ่งรวมถึงการกรุผนัง การออกแบบเพดาน และฉากกั้นห้อง

นอกจากนี้ วัสดุนี้ยังสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการป้าย เช่น ป้ายโฆษณา ป้ายหน้าร้าน ป้ายบอกทาง ป้ายพิมพ์ดิจิทัล และแพลตฟอร์มการแสดงผล

ไม่ใช่แค่ป้ายเท่านั้น วัสดุนี้ยังสามารถนำมาใช้ในการขนส่งได้อีกด้วยตัวอย่างเช่น ใช้ในการผลิตชิ้นส่วนตัวถังของยานพาหนะประเภทต่างๆ เช่น รถประจำทาง รถไฟ รถไฟใต้ดิน เครื่องบิน และเรือเดินทะเล

ในภาคส่วนเฟอร์นิเจอร์ วัสดุนี้ยังถูกนำไปใช้ในการสร้างสรรค์การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ตู้เสื้อผ้า พื้นผิวตู้ครัว และอุปกรณ์ตกแต่งภายในอื่นๆ

นอกจากนั้น ยังใช้ในอุตสาหกรรม เช่น วัสดุปลอกหุ้มสำหรับเครื่องจักร แผ่นปิดป้องกันสำหรับอุปกรณ์ และการใช้งานในห้องปลอดเชื้อ

วัสดุนี้ยังมักใช้ในการออกแบบร้านค้าปลีก เช่น การตั้งค่าร้านค้าปลีก การออกแบบคีออสก์ และหน่วยแสดงผลภายใน

ในภาคการบริการ วัสดุนี้ใช้สำหรับการตกแต่งภายใน ป้าย และการหุ้มภายนอกในโรงแรม รีสอร์ท และร้านอาหารในภาคการดูแลสุขภาพ วัสดุนี้ยังใช้ได้กับการหุ้มในโรงพยาบาล คลินิก และศูนย์สุขภาพ เนื่องจากมีพื้นผิวที่ทำความสะอาดง่ายและทนทาน

นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์ในภาคการศึกษาอีกด้วยใช้ในการสร้างป้าย เฟอร์นิเจอร์ และฉากกั้นภายในในโรงเรียน วิทยาลัย และมหาวิทยาลัย

นอกจากนี้ยังใช้ในสนามกีฬา โรงยิม และศูนย์กีฬาสำหรับการหุ้ม การตกแต่งภายใน และป้าย

สุดท้ายนี้ วัสดุนี้ถูกนำไปใช้ในโครงสร้างพื้นฐานใช้สำหรับหุ้มและป้ายในสนามบิน สถานีรถไฟ สถานีขนส่ง และท่าเรือ

 

ประสิทธิภาพการประมวลผลผลิตภัณฑ์:

แผงอะลูมิเนียมคอมโพสิตที่ผลิตโดยบริษัทของเรามีความหลากหลายโดยสามารถปรับให้เข้ากับเครื่องมืองานไม้และโลหะได้หลากหลายเครื่องมือเหล่านี้อำนวยความสะดวกในการใช้งาน เช่น การตัด การเลื่อย การกัด การตอก การกด การพับ และการดัดงอความสามารถในการปรับตัวดังกล่าวทำให้เป็นไปได้ที่จะบรรลุข้อกำหนดด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น ส่วนโค้ง ส่วนโค้งตรงข้าม ขอบที่มีรัศมีแคบ และทั้งมุมด้านในและด้านนอกวัสดุตกแต่งอื่นๆ เพียงไม่กี่ชนิดเท่านั้นที่สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายเช่นนี้

 

1.สำหรับการตัด: เครื่องมือได้แก่ เลื่อยมือ เลื่อยไฟฟ้า และเลื่อยวงเดือน
2.การกัดร่อง: ด้วยการใช้เครื่องกัดแบบพกพา จึงสามารถโค้งงอด้วยมือเพื่อสร้างรูปทรงหลายเหลี่ยมได้
3.การตัดขอบ: ด้วยเครื่องมือเจาะและตัดแต่งขอบ การรวมเข้ากับโครงสร้างจึงเป็นไปได้
4.การหลอม: การหลอมสามารถทำได้โดยใช้เครื่องมือลมร้อนและแท่งเชื่อมพลาสติก
5. การขึ้นรูปมุม: การกัดหลังสามารถทำได้ในรูปแบบเชิงมุมต่างๆ
6.Flexing: เครื่อง 3 จุดหรือ 3 ม้วนมีประสิทธิภาพสำหรับกระบวนการดัด
7. แอปพลิเคชันกราฟิก: เทคนิคการพิมพ์สกรีนสามารถใช้กับแอปพลิเคชันกราฟิกได้
8.การต่อ: เทคนิคที่เกี่ยวข้องกับหมุดย้ำ ตะปู และสกรู
9.การสร้างรู: เครื่องมือเจาะแบบเปิดช่วยให้การสร้างรูสะดวก

 

คำถามที่พบบ่อย:

1. แผ่น Mirror ACP คืออะไร

ก.แผ่น Mirror ACP เป็นแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตความแข็งแรงสูงที่ผลิตโดย Richly Bound ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2008;GB 8624-2012;GB/T 17748-2016ผลิตในประเทศจีน

2. แผ่น Mirror ACP มีส่วนประกอบอย่างไร?

ก.แผ่น Mirror ACP ประกอบด้วยวัสดุอลูมิเนียมคอมโพสิตสองแผ่นและแกนของโพลีเอทิลีนความหนาแน่นต่ำปลอดสารพิษ

3. คุณสมบัติของแผ่น Mirror ACP คืออะไร?

ก.แผ่น Mirror ACP มีความแข็งแรงสูง น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย มีความเรียบดี ทนต่อสภาพอากาศ ทนต่อการกัดกร่อน ฉนวนกันเสียง ฉนวนกันความร้อน และทนไฟ

4. Mirror ACP Sheet มีการใช้งานอะไรบ้าง?

ก.แผ่น Mirror ACP ใช้กันอย่างแพร่หลายในการตกแต่งผนังภายนอก ตกแต่งผนังภายใน ป้ายโฆษณา ป้าย ขาตั้งจอแสดงผล และการตกแต่งอาคารอื่น ๆ

5. นโยบายการรับประกัน Mirror ACP Sheet คืออะไร?

ก.Richly Bound เสนอการรับประกัน 12 เดือนสำหรับแผ่น Mirror ACP

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ แผ่น ACP กระจกเคลือบพีวีซี คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!